Giới thiệu

Công ty TNHH TM & DV VTQT ĐẠI DƯƠNG VIỆT( ĐDV)

Là công ty được thành lập vào thời điểm kinh tế đang trong giai đoạn khủng hoảng và ngày càng khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp trong nước nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Logistics nói riêng.  Tuy nhiên với chiến lược phát triển đúng đắn cùng với chất lượng dịch vụ được tiêu chuẩn hóa. ĐDV đã đạt được sự tăng trưởng nhanh với sự bao phủ dịch vụ khắp toàn cầu. Từ Châu Á tới Châu Mỹ, Từ Châu Phi đến Châu Âu và Châu Úc. Do đó chúng tôi đã có những đối tác tin cậy trên toàn thế giới, ĐDV trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam về dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi đã vận hàng 1 đội ngũ kinh nghiệm và có 1 hệ thống đại lý toàn cầu.

Đó là những điều kiện thuận lợi để cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển, hàng không trên khắp thế giới từ Việt Nam và ngược lại.

Với slogan … ALWAYS BESIDE YOU…: chúng tôi luôn ở bên bạn để giải quyết các vấn đề khó khăn và giao hàng đúng giờ . Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ĐDV. Chúng tôi hiểu được giá trị thời gian, giá trị của mỗi lô hàng và trên hết là quyền lợi của mỗi khách hàng, vì vậy toàn thể nhân viên ĐDV luôn cố gắng nỗ lực hết mình để theo dõi sát sao và thực hiện một khách cẩn thận chu đáo từ khâu chuẩn bị cho đến tận khi giao hàng.Vận chuyển thành công mỗi chuyến hàng cho quý khách không chỉ là nghĩa vụ, là trách nhiệm mà thực sự đó còn là một niềm vui đối với toàn thể nhân viên ĐDV.